Chương trình HỖ TRỢ  - TƯ VẤN KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP VÀ CÁCH THỨC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ, STARTUP

Xin chào Quý Doanh Nghiệp!

Trong thời gian gần đây Việt Nam đang đầu tư cho các Trung tâm Đổi Mới Sáng Tạo trên cả nước từ đó tạo nguồn cảm hứng và động lực cho rất nhiều Startup công nghệ ra đời. Chưa bao giờ không khí Startup ở Việt Nam mạnh mẽ đến thế. Qua việc xây dựng các trung tâm Đổi Mới Sáng Tạo nhà nước còn đầu tư, tạo điều kiện về cơ chế, chính sách để các Startup hoạt động và phát triển.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khai mạc triển lãm đổi mới sáng tạo 2021

Triển lãm đổi mới sáng tạo 2021

Hưởng ứng các hoạt động hỗ trợ của nhà nước, Vdesign R&D luôn dành quỹ thời gian của mình cho hoạt động tư vấn và hỗ trợ các Startup trong việc Nghiên Cứu – Phát Triển Sản Phẩm và Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp.

Sau nhiều năm hỗ trợ các Startup, chúng tôi nhận ra nhiều vấn đề mà các Startup gặp phải trong quá trình phát triển sản phẩm. Điều đó khiến các Startup gặp phải vô vàn khó khăn trên con đường phát triển sản phẩm, thương mại hay gọi vốn.

Về cơ bản ý tưởng sản phẩm mà các Startup đưa ra có công năng rất tốt nhưng nhiều Startup chưa nắm được cách thức phát triển, hay chưa có một Kiểu Dáng Sản Phẩm hiệu quả nên sau một thời gian số lượng Startup còn tồn tại và phát triển không cao.

Để giúp các Startup tìm ra các vấn đề về sản phẩm và có một cách thức phát triển sản phẩm hiệu quả Vdesign R&D xây dựng chương trình: CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP VÀ CÁCH THỨC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CHO DOANH NGHIỆP SMEs & STARTUP.

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực R&D và Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp, trải qua hàng trăm dự án cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước ở các quy mô khác nhau với các dòng sản phẩm đa dạng. Từ đó Vdesign R&D đã lĩnh hội và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức ấy đến các bạn với mong muốn cùng các bạn đi nhanh hơn, giảm bớt rủi ro và đặc biệt là sau đó chúng ta sẽ có một cộng đồng Starup cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình hỗ trợ của Vdesign R&D

- Được nghe tư vấn từ các chuyên gia của Vdesign R&D về các nội dung: Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, quy trình phát triển sản phẩm, phương pháp gia công sản xuất, cách thức xây dựng đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu, tem nhãn, bao bì sản phẩm, sở hữu trí tuệ…

- Được tham gia cộng đồng Startup do Vdesign R&D xây dựng từ đó cùng nhau chia sẻ kiến thức và hỗ trợ nhau phát triển.

Để tham gia chương trình doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

- Phiếu PHIẾU YÊU CẦU HỖ TRỢ - TƯ VẤN theo mẫu Vdesign R&D cung cấp (Download tại đây: https://bit.ly/vdesignrd-smes-startup )

- Phiếu cung cấp thông tin dự án

Quy trình hỗ trợ tại Vdesign R&D

Bước 1. Doanh nghiệp Startup, SME gửi PHIẾU YÊU CẦU HỖ TRỢ - TƯ VẤN 

Bước 2. Vdesign R&D tiếp nhận thông tin, phân tích và sắp lịch hẹn với từng dự án
(Vdesign R&D dành tất cả các buổi chiều thứ 7 hàng tuần để tiếp từng Startup theo từng khung giờ khác nhau)

Bước 3. Doanh nghiệp có mặt theo đúng lịch hẹn tại phòng hỗ trợ khách hàng của Vdesign R&D.

Bạn băn khoăn về vấn đề bảo mật thông tin dự án?

Với mỗi đơn vị được Vdesign R&D tư vấn và hỗ trợ có thể ký hợp đồng bảo mật thông tin ở mức cao nhất như đối với khách hàng chính thức của chúng tôi.

Liên hệ với Vdesign R&D

Hotline: 0981045190

Email: info@vdesignrd.com

Địa chỉ: Tầng 3, số 28 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Your creative missing piece!

From market research, design to prototyping, we cover it all.