Công Ty Cổ Phần Vdesign R&D được biết đến là một đơn vị thiết kế, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp (Industrial Design) , Thiết kế sản phẩm (Product Design) tại Việt Nam.

Ngày 08/11/2013 Vdesign Team được thành lập và hoạt động dưới hình thức một Team thiết kế với mong muốn xây dựng nền tảng cho một thương hiệu dịch vụ thiết kế của người Việt và từ đó tạo ra những sản phẩm được thiết kế bởi người Việt. 

Dựa trên nền tảng đó, năm 2017 Công ty TNHH Kiểu dáng Công nghiệp Vdesign chính thức ra đời, đến năm 2019 Vdesign cổ phần hóa trở thành Công ty CP Vdesign R&D nhằm đáp ứng định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp của ban lãnh đạo công ty.

Sau gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã thực hiện cho đối tác hàng trăm dự án ở nhiều cấp độ với các lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Trong từng dự án chúng tôi đều tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp từ quá trình phân tích, xác định vấn đề, lên ý tưởng thiết kế cho đến công đoạn sản xuất sản phẩm. Chính vì vậy sau từng dự án chúng tôi lại tích lũy những bài học vô cùng quý báu. Điều đó giúp chúng tôi hiểu được lý do tại sao sản phẩm thành công và ngược lại.

Với năng lực hiện tại chúng tôi tự tin có thể cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho dự án Thiết kế và Phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là MẢNH GHÉP CÒN THIẾU mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho dự án thiết kế và phát triển sản phẩm của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Thiết kế kiểu dáng công nghiệp (Industrial design, product design)

+ Đào tạo kỹ năng Thiết Kế Kiểu Dáng Sản Phẩm

+ Thiết kế kiểu dáng sản phẩm nội thất

+ Thiết kế kiểu dáng bao bì sản phẩm 

+ Hỗ trợ Startup & Doanh nghiệp SME

Vdesign R&D Team