Công Ty Cổ Phần Vdesign R&D được biết đến là một Công ty thiết kế, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp (Industrial Design) , Thiết kế sản phẩm (Product Design) tại Việt Nam.

Ngày 08/11/2013 Vdesign Team được thành lập và hoạt động dưới hình thức một Team thiết kế với mong muốn xây dựng nền tảng cho một thương hiệu dịch vụ thiết kế của người Việt và từ đó tạo ra những sản phẩm được thiết kế bởi người Việt. 

Dựa trên nền tảng đó, năm 2017 Công ty TNHH Kiểu dáng Công nghiệp Vdesign chính thức ra đời, đến năm 2019 Vdesign cổ phần hóa trở thành Công ty CP Vdesign R&D nhằm đáp ứng định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp của ban lãnh đạo công ty.

Sau gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã thực hiện cho đối tác hàng trăm dự án ở nhiều cấp độ với các lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Trong từng dự án chúng tôi đều tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp từ quá trình phân tích, xác định vấn đề, lên ý tưởng thiết kế cho đến công đoạn sản xuất sản phẩm. Chính vì vậy sau từng dự án chúng tôi lại tích lũy những bài học vô cùng quý báu. Điều đó giúp chúng tôi hiểu được lý do tại sao sản phẩm thành công và ngược lại.

Với năng lực hiện tại chúng tôi tự tin có thể cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho dự án Thiết kế và Phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là MẢNH GHÉP CÒN THIẾU mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho dự án thiết kế và phát triển sản phẩm của mình.

SỨ MỆNH

Vdesign R&D quyết đem hết khả năng và trí tuệ của mình để phát triển và cải thiện hình ảnh của sản phẩm Việt, giúp sản phẩm Việt tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Cùng cộng đồng và xã hội xây dựng uy tín của sản phẩm mang thương hiệu “Design by Vietnam”, từ đó khẳng định được năng lực của Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Tham gia vào việc xây dựng và phát triển nhân sự ngành Thiết Kế Công Nghiệp tại Việt Nam từ đó góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ các nước có ngành Thiết Kế Công Nghiệp phát triển trong khu vực.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Thiết kế kiểu dáng công nghiệp (Industrial design, product design)

+ Thiết kế kiểu dáng sản phẩm nội thất

+ Tư vấn - Xây dựng ngôn ngữ thiết kế sản phẩm cho doanh nghiệp

+ Phân tích, phối màu, phối chất liệu cho sản phẩm

+ Đào tạo nhân sự ngành Thiết Kế Kiểu Dáng Sản Phẩm

+ Thiết kế kiểu dáng bao bì, nhãn mác sản phẩm 

+ Tư vấn - Hỗ trợ Startup & Doanh nghiệp SME

Vdesign R&D Team