Sản phẩm nội thất là những vật dụng, thiết bị được bố trí bên trong không gian sinh hoạt cụ thể của con người nhằm hỗ trợ con người trong các hoạt động khác nhau.

Sau gần 10 năm hoạt động Vdesign R&D đã thực hiện nhiều dự án thiết kế sản phẩm nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ, giá, kệ, sản phẩm deco trang trí, sản phẩm chiếu sáng.v.v.

Ceiling lights design - Vdesign R&D

Chất liệu cho sáng tạo của Vdesign R&D rất đa dạng từ nhựa, kim loại, thủy tinh, gốm sứ, mây tre đan, sơn mài… và đặc biệt là sản phẩm nội thất từ gỗ.

Trong những năm gần đây ngành sản xuất và xuất khẩu sản phẩm nội thất gỗ đã đạt được những thành công lớn trên trường quốc tế. Để có được thành quả đó là nhờ sự nỗ lực của các cơ quan nhà nước, các hiệp hội trong việc xây dựng các cơ chế, chính sách, các công ty, doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu về chi phí.

Tuy nhiên để giữ vững được vị thế và có những bước tiến sâu hơn trong lĩnh vực này thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư cho mảng R&D sản phẩm và phải coi đây là một sự đầu tư chứ không phải là chi phí. Bên cạnh đó đây còn là bước đi chiến lược từ đó giúp doanh nghiệp Việt khẳng định được thương hiệu sản phẩm nội thất Việt trên thế giới không chỉ bởi chất lượng tốt, giá cả phù hợp mà còn phải là những sản phẩm có thiết kế đẹp và tiện dụng.

Để hỗ trợ được các doanh nghiệp trong quá trình R&D sản phẩm; Vdesign R&D xây dựng dịch vụ THIẾT KẾ SẢN PHẨM NỘI THẤT .

Với nền tảng đi lên từ ngành thiết kế công nghiệp và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nội thất nên Vdesign R&D có khả năng ứng dụng tốt công nghệ kết hợp phương pháp gia công hiệu quả để tạo ra các sản phẩm mang giá trị tạo hình cao và hiệu quả trong gia công, sản xuất.

Cafe chair design - Vdesign RD

Dining chairs design - Vdesign R&D

Cafe Chair design - Vdesign R&D

Cafe chair design - Vdesign R&D

Cafe Chair design - Vdesign R&D

Lamp design - Furniture Design - Vdesign R&D

Wall lights design - Vdesign R&D

Lamp Design - Vdesign R&D

Your creative missing piece!

From market research, design to prototyping, we cover it all.