Thiết kế Kiểu Dáng Sản Phẩm – Đèn treo trần bàn ăn

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn có ý nghĩa quan trọng hơn đó là không gian tụ họp gia đình. Ánh sáng nhà bếp có một tác động đáng kể đến bầu không khí chung của gia đình. Vì thế việc thiết kế ánh sáng phải vừa đảm bảo độ chiếu sáng vừa tạo cảm giác ấm cúng nhất là có thể làm nổi bật màu sắc, hương vị món ăn.

Việc lựa chọn đèn cho phòng ăn phù hợp sẽ vô cùng quan trọng. Đèn trang trí phòng ăn không chỉ để trang trí mà nó còn giúp cho các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi hơn, bữa ăn sẽ ấm áp và dễ chịu hơn nhờ vào ánh sáng của đèn. Một phòng ăn đẹp mắt, thu hút nhờ được trang trí hài hòa sẽ là chất xúc tác giúp bữa ăn hàng ngày thêm ngon miệng, giúp cho các thành viên trong gia đình thêm vui vẻ và khăng khít. Đèn treo trần bàn ăn là một sản phẩm mang lại những gia trị như vậy.

Đèn treo trần bàn ăn là sản phẩm được sử dụng nhằm đặt hiệu quả chiếu sáng tập trung và ấm áp.

Nhằm tạo cho khách hàng một sự lựa chọn mới, Vdesign R&D ra mắt sản phẩm concept Đèn Treo Trần Bàn Ăn (phiên bản 2017). Sản phẩm là đặc trưng cho phong cách thiết kế tối giản thể hiện ở sự đơn giản về hình khối, đường nét bên cạnh đó với sự kết hợp chất liệu, màu sắc, họa tiết giúp sản phẩm dễ dàng bố trí trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

Sản phẩm cũng thể hiện đặc trưng và thế mạnh của công nghệ LED. Từ việc nghiên cứu những ảnh hưởng của công nghệ LED và các yếu tố khác đến kiểu dáng đèn trang trí.

Sản phẩm được lấy ý tưởng từ những cánh diều giúp ngôn ngữ của sản phẩm trở nên thân thiện và gần gũi. Với phương pháp tạo hình dạng khối đơn giản kết hợp với các cung tròn giúp sản phẩm thuận tiện cho việc gia công sản xuất. Cách thức thiết kế dạng modun giúp sản phẩm dễ dàng hơn trong việc phối màu. Với việc nhắc màu từ thân đèn chính lên các chi tiết modun phía trên giúp sản phẩm không bị đơn điệu. Và bằng việc đưa ra nhiều phương án màu giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với không gian gia đình của mình.

Giai đoạn phác thảo ý tưởng

Phối cảnh 3d sản phẩm

Quá trình tạo mẫu sản phẩm

Chi tiết sản phẩm sau khi sơn

Design by Huy Biển – Vdesign R&D Team

Triển khai kỹ thuật – Hà Văn Tú