Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế phát triển sản phẩm – Thiết kế Kiểu dáng Công nghiệp.

(Ảnh nền  nguồn: www.pexels.com)

– Doanh nghiệp của bạn đang muốn phát triển một sản phẩm mới ra thị trường? Nhưng tiềm lực công ty chưa đủ để xây dựng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp cho việc phát triển sản phẩm. Công việc thiết kế và phát triển sản phẩm của công ty bạn chưa thực sự hiệu quả?. Bạn đang có những ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ … nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, phải triển khai như thế nào?… Bạn đừng lo, bằng các nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế và phát triển sản phẩm – Vdesign R&D sẽ tư vấn, hỗ trợ và cùng các bạn xử lý tất cả những vấn đề đó!

– Với mục tiêu “Kết nối đam mê – Tạo dựng thành công” Vdesign R&D là nơi kết nối những designer, kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu thị trường, maketting, chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực… với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và làm việc theo một quy trình khoa học; Vdesign R&D luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cùng các doanh nghiệp  tìm ra hướng đi phù hợp cho từng doanh nghiệp.

– Trong lĩnh vực Thiết kế Kiểu dáng Công nghiệp Phát triển Sản phẩm đòi hỏi vốn đầu tư và chi phí tương đối lớn chính vì vậy nhiều doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị khởi nghiệp luôn gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ này. Nhận thấy điều đó Vdesign R&D mở ra chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế và phát triển sản phẩm – Thiết kế kiểu dáng công nghiệp” nhằm mục đích góp phần giúp các doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm có đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường. Nội dung chương trình bao gồm:

+ Trực tiếp đến doanh nghiêp nghiên cứu, tư vấn và cùng doanh nghiệp tìm ra hướng đi cho sản phẩm (Không tính phí)

+ Hỗ trợ truyền đạt kiến thức và hướng dẫn triển khai thiết kế và phát triển sản phẩm (Không tính phí)

+ Tư vấn đồng bộ ngôn ngữ thiết kế cho các dòng sản phẩm của doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp trên thị trường (Không tính phí)

+ Tư vấn xây dựng hệ thống bao bì, nhãn mác cho sản phẩm

+ Đối với các công việc Vdesign R&D trực tiếp triển khai thì chi phí sẽ được tính theo các mức độ yêu cầu của doanh nghiệp. (Chi phí sẽ được cân đối và giao động từ 1/2 đến 2/3 chi phí thực cho toàn bộ dự án)

*** Đối tượng của chương trình: 

    + Các doanh nghiệp Startup, khởi nghiệp

    + Các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập từ 1 đến 2 năm

*** Thời gian thực hiện chương trình được kéo dài trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Vdesign R&D
Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và phát triển sản phẩm, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều tập đoàn lớn, Vdesign R&D vẫn luôn nỗ lực và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm để đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng khi đến với Vdesign R&D
Vdesign R&D luôn sẵn sàng hỗ trợ, giao lưu, trao đổi và kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ đó tạo cơ hội tiếp cận, hỗ trợ, giao lưu, trao đổi, học hỏi… qua đó chúng ta cùng góp phần thiết kế và sản xuất ra thật nhiều sản phẩm mang tính thực tế và có ích cho xã hội!

(Ảnh nền  nguồn: www.pexels.com)

Hãy gọi cho Vdesign R&D để được tư vấn kỹ hơn các bạn nhé!

Hotline: 0974 355 945 gặp trực tiếp NTK Nguyễn Huy Biển (GĐ Sáng tạo của Vdesign R&D)