SẢN PHẨM CONCEPT

Từ những giai đoạn đầu của ngành thiết kế công nghiệp (Industrial design), thiết kế sản phẩm (Product design); các thế hệ đi trước đã rất coi trọng việc thiết kế concept cho sản phẩm. Các sản phẩm concept góp phần thúc đẩy khoa học, công nghệ và kỹ thuật phát triển bên cạnh đó việc thiết kế concept giúp nhà thiết kế duy trì khả năng sáng tạo mà không bị gò bó hay hạn chế bởi khoa học, công nghệ và kỹ thuật ở thời điểm hiện tại. Nhà thiết kế dựa vào kinh nghiệm bản thân và khả năng dự đoán xu hướng công nghệ, khoa học và xu hướng thẩm mỹ để đưa ra những sản phẩm mang tính dự báo xu hướng trong tương lai.

Trong mục này Vdesign R&D trình bày một số sản phẩm concept mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi sao chép và sử dụng các thông tin trên website khi chưa được sự đồng ý của Vdesign R&D.

 

THIẾT KẾ KIỂU DÁNG Ô TÔ ĐIỆN DU LỊCH

Ngày nay nhu cầu đi du lịch của con người tăng cao. Việc khó khăn khi di chuyển trong các khu du lịch là một vấn đề mà nhiều khách du lịch gặp phải. Từ đó các phương tiện giao thông được thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó của con người như: […]

xem thêm