Ngày nay ngành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển và đỏi hỏi của khách hàng với các dịch vụ ngày càng cao. Chính vì vậy việc đưa robot phục vụ tự động vào khách sạn nhằm giảm khối lượng công việc của nhân viên phục vụ, tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc cho khách sạn.

Để có thêm nhiều mẫu mã cho dòng sản phẩm này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu thiết kế kiểu dáng Robot phục vụ. Nhiệm vụ chính của Robot là cung cấp đồ uống và bữa ăn tại các khách sạn. Nó được tích hợp với hệ thống khách sạn và tự động điều hướng để giao hàng nhanh và chính xác. Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với robot bằng giọng nói để mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện và loại bỏ các thao tác phức tạp không cần thiết. Trong tương lai robot góp phần mang lại sự tiện lợi và đổi mới cho khách hàng trong ngành dịch vụ khách sạn, tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng.

Nhằm tạo ra cho người dùng những lựa chọn mới, trải nghiệm mới với dòng sản phẩm này; Vdesign R&D đưa ra mẫu thiết kế mới dưới đây. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ nhân vật Baymax với tính cách thân thiện mang niềm vui đến cho mọi người. Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm này nhé.

Design by Nguyen Viet Ha – Vdesign R&D team

Triển khai kỹ thuật- Hà Văn Tú