Điều hòa không khí hay điều hòa nhiệt độ là thiết bị duy trì không khí trong phòng, giúp ổn định nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí. Những loại điều hòa phổ biến là điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa split/multi-split, điều hòa cây…
Với mục tiêu hướng đến đối tượng sử dụng là gia đình với không gian hiện đại, thiết kế kiểu dáng điều hòa treo tường Coco ra đời. Thiết kế này được sử dụng trong các không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách… Sản phẩm được thiết kế theo dạng khối với các đường bo cong mảnh mẽ chạy quanh thân sản phẩm. Bề mặt vát chéo phía trên điều hòa giúp điều hòa đón được nhiều không khí vào, giảm được đọng bụi so với thiết kế mặt trên vuông góc với tường. Bề mặt vát phía dưới cửa gió có góc nghiêng giúp cho việc đưa hơi lạnh ra không gian hiệu quả.
Coco được tích hợp công nghệ loT, kết nối wifi, có thể điều khiển qua app điện thoại, ngoài ra có chế độ tự nhận diện người dùng và phân tích tình trạng sức khỏe thông qua cảm biến tích hợp bên cạnh cánh đảo gió để tự đưa ra chế độ phù hợp và hướng thổi quạt thích hợp.

Cùng Vdesign R&D chiêm ngưỡng sản phẩm này nhé!

Design by Trang Nguyen – Vdesign R&D team