Cây nước nóng là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng và một số không gian công cộng như co-working space,… Thông thường có hai hình thức kiểu dáng là dạng cây đứng và dạng để bàn (counter top), nguồn nước được sử dụng có thể từ bình hoặc lấy trực tiếp từ hệ thống lọc tổng của tòa nhà.

Dự án thiết kế kiểu dáng sản phẩm cây nước nóng lạnh được Vdesign R&D triển khai nhằm mục đích đưa ra một concept mới phù hợp với không gian văn phòng, bên cạnh đó Vdesign R&D có đưa ra một khái niệm mới trong cách sử dụng nhằm giúp người dùng có thêm trải nghiệm mới với dòng sản phẩm này.

Kiểu dáng sản phẩm được tạo hình theo phong cách đơn giản, hiện đại đi kèm màu sắc trung tính giúp sản phẩm có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng. Điểm nhấn của sản phẩm là bảng điều khiển nhiệt độ nước dạng cảm ứng chạm được đặt ở phía trên, vừa tầm tay. Khi ở trạng thái chờ màn hình sẽ ở chế độ tối đèn (tiết kiệm điện), khi chạm vào bảng điều khiển sẽ tự động sáng lên.

Ở vị trí mặc định, người dùng có thể lấy nước nhiệt độ thường với thao tác quen thuộc, chỉ cần đưa cốc vào vòi và đẩy van nước. Với các chế độ nước nóng/ lạnh/ ấm/ mát có 3 cách để sử dụng: (1) Có thể chạm trực tiếp vào các nút tròn phía trên, (2) Chạm vào nút tròn trên thanh trượt và kéo sang bên nhiệt độ mong muốn, (3) Chạm vào một vị trí bất kỳ trên thanh trượt để chọn nhiệt độ mong muốn. Khi đó màn hình hiển thị sẽ sáng lên, dải LED dẫn trong khoang lấy nước cũng sáng theo báo hiệu màu nhiệt độ của chế độ nước.

Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm này nhé!

Màn hình điều khiển

Design by Trang Nguyen – Vdesign R&D Team